Nga nối lại các chuyến bay tới 9 quốc gia từ ngày 9/11

15/10/2021 07:46

Theo thông báo mới nhất được đưa ra, kể từ ngày 9/11 tới, Nga sẽ nối lại các chuyến bay với 9 quốc gia gồm Bahamas (Ba-ha-mát),, Iran, Hà Lan, Na Uy, Oman (Ô-man), Slovenia (Xlô-vê-ni-a), Tunisia (Tuy-ni-di), Thái Lan và Thuỵ Điển.

075442-covid-19-nga-trien-khai-xet-nghiem-nhanh-tai-tat-ca-cac-san-bay-lon-o-thu-do-moskva-1634226391.jpg
Nga nối lại chuyến bay tới 9 quốc gia từ 9/11. Ảnh: TTXVN

Cụ thể, Nga sẽ khôi phục lại các tuyến bay Moskva-Nassau (Bahamas) với tần suất 2 chuyến/tuần, Moskva-Amsterdam (Hà Lan) với tần suất 7 chuyến/tuần, Moskva - Eindhoven (Hà Lan) với tần suất 2 chuyến/tuần, các tuyến bay từ các thành phố khác của Nga như St-Peterburg, Zhukovsky, Yekaterinburg, Kaliningrad và Sochi đến Amsterdam với tần suất 2 chuyến/tuần. Đến Na Uy và Thuỵ Điển, các tuyến bay sẽ được nối lại từ thành phố St-Peterburg đến Bergen, Oslo, Stockhomlm và Gothenburg với tần suất 2 chuyến/tuần. 

Trong khi đó, giao thông hàng không với Thái Lan sẽ được khôi phục theo quy định của quốc gia Đông Nam Á này, tức là chỉ dành cho công dân Nga đã tiêm vaccine ngừa COVID-19 chủng mới. Các tuyến bay Moskva tới Bangkok và Phuket sẽ được nối lại với tần suất 2 chuyến/tuần.

Từ ngày 9/11, Nga cũng gỡ bỏ hạn chế giao thông hàng không với Áo, Thuỵ Sỹ, Phần Lan và Các tiểu vương quốc Arab Thống nhất và có tính đến điều kiện dịch bệnh ở các quốc gia này.

Ngoài ra, Nga sẽ tăng số lượng các chuyến bay tới 12 quốc gia khác bao gồm Đức, Tây Ban Nha, Italy (I-ta-li-a), Pháp, Albania (An-ba-ni), Bulgaria (Bun-ga-ri), Hungary (Hung-ga-ri), Hy Lạp, Bắc Macedonia (Mác-xê-đô-ni-a), Venezuela (Vê-nê-xu-ê-la), Malta (Man-ta) và Maldives (Man-đi-vơ).

Quang Vinh (P/v TTXVN tại Moskva)
You are reading the article "Nga nối lại các chuyến bay tới 9 quốc gia từ ngày 9/11" in category News. Mọi chi tiết xin liên hệ số hotline (0977.381.982) hoặc gửi email về địa chỉ (toasoan.kinhtexanh@gmail.com).